Vũng Bầu: Thêm một thiên đường mà bạn chưa biết

Author: | Posted in Tin tức No comments

Vũng Bầu – Vẻ đẹp hút hồn khách du lịch

Bãi biển Vũng Bầu nằm tại huyện Phù Mỹ, Bình Định nằm cách trung tâm TP. Quy Nhơn khoảng 30 km về hướng Bắc. Nơi đây có bãi biển tĩnh lặng, trong xanh, vẫn mang những nét đẹp hoang sơ, thuần khiết bởi chưa có quá nhiều hoạt động du lịch.

Từ thành phố Quy Nhơn, bạn theo tỉnh lộ 633 để tới cảng cá Đề Gi, từ đây bạn sẽ đi thuyền vòng qua núi để tới với bãi biển Vũng Bầu, hoặc nếu bạn là người có sở thích leo núi, bạn có thể đi đường bộ tới biển Vũng Bầu bằng cách leo qua ngọn núi Hòn Lan.

Biển Vũng Bầu nằm cách biệt hoàn toàn với khu dân cư, nên ở đây có những đồi cát cao và dài thoai thoải, nhiều mỏm đá nhấp nhô, dọc theo ghềnh đá sóng vỗ trắng xóa, thỉnh thoảng vì có vài cánh hải âu chao liệng trên cánh sóng, nơi đây mang vẻ đẹp như của thiên đường mà chưa được nhiều người khám phá.

Đến Vũng Bầu, ngoài tắm biển, hóng gió biển, tham quan một vòng quanh bãi biển thì bạn có thể tham gia các hoạt động như bơi lội, lặn biển bắt ốc, chèo thuyền Kayat … Bãi biển này phù hợp cho gia đình, sạch sẽ và yên bình. Với Bãi Vũng Bầu, bạn có thể di chuyển gần, khám phá hòn Móng Tay – Quanh đảo có nhiều ốc, tha hồ lặn bắt. Có thể thuê đồ để nướng hải sản ngay trên bãi hòn Móng Tay hay thưởng thức bữa tiệc nổi mới lạ.

Du khách tới đây được đứng trên đồi cát, giữa những mỏm đá ngẩn ngơ ngắm biển và tận hưởng những cơn gió trong lành thổi vào từ biển…Bãi Biển Vũng Bầu dễ dàng làm say đắm du khách tham quan bởi vẻ đẹp hoang dại và thuần khiết.

Loading Facebook Comments ...