Vinamax phân loại về các loại kệ chứa hàng trong kho

Author: | Posted in Tin tức No comments

Hiện nay hầu hết tất cả các kho xưởng trên thị trường đang có nhu cầu sử dụng lắp đặt hệ thống kệ kho chứa hàng để thực hiện chứa đựng hàng hóa. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán giá kệ kho chứa hàng , loại kệ chứa hàng này có rất nhiều loại tải trọng và kiểu dáng nên được sử dụng phổ biến trong nhà kho tất cả các ngành nghề trên thị trường hiện tại.

>>Xem chi tiết sản phẩm: giá kệ để hàng vinamax

Vinamax chúng tôi phân loại về các loại kệ trọng tải như sau, để phù hợp với từng đơn vị sử dụng chứa đựng hàng hóa:

kệ sắt v lỗ tại hà nội

1. Kệ tải trọng nặng: Là loại dùng để chứa những mặt hàng có trọng lượng trên 800 cân mỗi tầng. Hầu hề loại kệ này được sử dụng lắp đặt tại các kho hàng của các công ty sản xuất tại các khu công nghiệp

2. Kệ tải trung bình: Loại kệ được sử dụng phổ biến nhất tại các kho xưởng chứa hàng khi lắp đặt mỗi tầng được ngăn bới mâm tole hoặc ván ép. Sử dụng loại kệ tải trung bình để chứa đựng những sản phẩm có trọng lượng từ 300 kg đến 700kg/tầng.

>>Sản phẩm kệ khác: giá kệ chứa hàng vinamax

3. Kệ tải trọng nhẹ: Thường là sử dụng loại kệ sắt v lỗ đa năng, loại kệ này được sử dụng chứa đựng tại các cửa hàng doanh nghiệp. Chứa cac sản phẩm nhẹ có trọng tải từ 80kg đến 150 kg. Giá kệ siêu thị là loại được sử dụng điển hình nhất trại các siêu thị dùng để chứa những sản phẩm hàng tạp hóa.

kệ kho hàng hà nội

TRên đây là 3 loại giá kệ được đơn vị vinamax thực hiện phân loại để khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm, chọn lựa đúng sản phẩm, chứa đựng hàng hóa của đơn vị mình. Không nên chọn những loại kệ quá to, quá nhỏ để chứa đựng những sản phẩm không đúng với trọng lượng.

Liên hệ tại: >>Thiết bị siêu thị: Cổng từ an ninh Vinamax

Loading Facebook Comments ...