Vinamax lắp đặt thiết bị an ninh camera tại Hà Nội

Author: | Posted in Tin tức No comments

Giá đình các bạn đang có một cửa hàng siêu thị, hoặc gia đình các bạn đang sắp thực hiện một hệ thống bán hàng. Các bạn đang muốn sử dụng thiết bị an ninh cho cửa hàng của gia đình mình, chúng tôi sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn được biết đến những thiết bị như: Camera quan sát, cổng từ chống trộm, hay còn gọi là (cổng an ninh). Đây là 2 thiết bị chuyên dụng được sử dụng hầu hết các cửa hàng siêu thị, cửa hàng shop thời trang, hay những cửa hàng nào đó đang có nhu cầu thì đơn vị vinamax luôn thực hiện phân phối và lắp đặt cho khách hàng đó.

Camera là thiết bị không thể thiếu, ngoài sử dụng tại những cửa hàng siêu thị ra, loại camera này còn được sử dụng tại những nhà dân, tại những công ty doanh nghiệp tư nhân… Thiết bị camera rất nhiều tác dụng.

Kết quả hình ảnh cho thiet bi an ninh

Quan sát được mội việc diễn ra trong ngày trong tháng, thiết bị ghi hình giúp quản lý quá trình làm việc diễn ra trực tiếp.

Chống những kẻ gian làm những việc xấu tại một thời điểm nào đó trong ngày. Khi quay camera các bạn có thể kiểm xoát được tình hình. Công dụng của nó như vậy các bạn đã biết rồi chứ, nếu có nhu cầu hãy liên hệ đến đến với đơn vị vinamax chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn cung cấp thiết bị ăn ninh tốt nhất cho các bạn nhé.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: Số E8, Ngõ 80 (Ngõ Cũ 132) Phố Trung Kính, Yên Hòa – Cầu Giấy – TP.Hà Nội
Tel: 046.684.3892 – Fax : 046.684.3892
Website: http://vinamax.net.vn
Email: [email protected]
Hotline: 0966 908 636 – 0973 458 579 – 0904 536 386

Loading Facebook Comments ...