Tìm hiểu món ăn ngon tại phố cổ Hà Nội

Author: | Posted in Cẩm nang du lịch No comments

Tìm hiểu món ăn ngon tại phố cổ Hà Nội

Khi khách du lịch đến với phố cổ, sau khi dạo quanh các con phố ở nơi đây, bạn cần nạp năng lượng cho mình để có thể khám phá tiếp những điều thú vị tại con phố này.

Bánh mì sốt vang tại phố Đình Ngang

Món ăn này được chế biến khá cầu kì, nó có hương vị khá hấp dẫn, mang nét riêng từ nhiều gia vị khác nhau hòa quyện vào tạo nên một hương vị không thể nào quên được. Quán địa điểm du lich chau au gia re quận phú nhuận được bán khá khuya vì thế mà đây là nơi tụ họp của những người sành ăn khi đến với con phố này. Quán ăn được nhiều người chú ý và ghé vào chính là quán ở đoạn giao ngã ba Cửa Nam. Khi thưởng thức món ăn, bạn sẽ thấy được dẻ sườn được làm khá cầu kì, không quá mềm, không quá dai, nước sốt thì đặc sánh có màu đặc trưng từ gấc và cà chua. Giá của một suất bánh mì phố cổ sốt là 40.000 đồng.

Cơm rang dưa bò ở phố Mã Mây

Đây là món ăn  địa điểm tour châu phi 2016 quận tân bình tưởng như khá đơn giản bởi nó được làm nên từ những nguyên liệu như cơm trắng, dưa muối và một chút thịt bò nhưng món ăn này lại có sức hút khá mạnh đối với tất cả du khách và ngay cả người dân Hà Nội. Khi lần đầu thưởng thức món ăn này, bạn sẽ thấy bất ngờ bởi món ăn được chế biến khá đặc biệt, một đĩa cơm trắng được rang cùng với dưa muối và thịt bò, bên cạnh đó là bát nước sốt ăn kèm được chế biến theo bí quyết riêng của chủ quán, địa điểm quận gò vấp bởi thế mà nó có sức hút với thực khách chăng? Giá của một suất cơm rang dưa bò là 50.000 đồng.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.du lich chau a 2016

Loading Facebook Comments ...