Nhưng lưu ý bạn cần biết khi dùng đồng hồ Automatic

Author: | Posted in Tin tức No comments

Đồng hồ Automatic hay còn được gọi là đồng hồ cơ là một trong những dòng sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng hấp dẫn khách hàng. Tại Việt Nam, đồng hồ Automatic luôn được mọi người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi vì nó vừa đẹp mà lại rẻ cũng như có nhiều điểm hấp dẫn khó miêu tả. Và tại bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn đến các bạn một số các điểm lưu ý khi sử dụng chúng.

Đầu tiên, vì là dòng sản phẩm phải nên dây cót và hoạt động theo một quy trình nhất định nên khi sử dụng đồng hồ Automatic dù là lên dây tự động hay bằng tay thì chúng ta cũng hoàn toàn không nên chỉnh ngày và giờ từ 21h cho đế 03 giờ sáng ngày hôm sau. Lý do hết sức đơn giản là vì vào thời điểm đó bộ máy của đồng hồ đang nhảy lịch nên nếu như bạn vô tình chỉnh giờ sẽ làm hỏng hoặc hao mòn các chi tiết dây cót.

Ngoài ra, dong ho Automatic thì cũng giống như bất cứ dòng sản phẩm nào khác. Mỗi năm chúng cần phải được bảo dưỡng định kỳ một lần. Thay vì thay pin, bạn phải thực hiện việc thay dầu máy cho chúng để đảm bảo các động cơ có thể hoạt động một cách trơn chu. Lưu ý: Việc bảo dưỡng đồng hồ Automatic  là rất phức tạp và cần phải được làm theo một quy trình cẩn tắc dưới sự hộ trợ của các thợ lành nghề. Chính vì thế đừng bao giờ bạn có ý định tự mình bảo dưỡng sản phẩm. Hãy mang đến các trung tâm bảo hành hoặc những nơi chuyên về sửa chửa đồng hồ để họ giúp bạn.

Tin Khác: Những cách xác định đồng hồ mặt kính sapphire đơn giản

Vừa rồi thì chúng tôi đã tư vấn đến các bạn nhưng lưu ý cần biết khi dùng đồng hồ Automatic. Mong rằng với chút ít kiến thức này có thể giúp bạn bảo dưỡng chiếc đồng hồ của mình luôn như mới. Nếu thấy hay hãy chia sẻ ngay với bạn bè của mình nhé!

Nguồn: http://milolex.com/blog/luu-y-su-dung-va-bao-quan-dong-ho-automatic

Loading Facebook Comments ...