Những kỳ quan châu Á tuyệt đẹp nên đến trong đời – P2

Author: | Posted in Tin tức No comments

5. Vịnh Hạ Long, Việt Nam

Nếu bạn đã nghe đến kì quan thiên nhiên này, thì hãy đến với nơi đây, chắc chắn cảnh đẹp hùng vĩ, thơ mộng, vẫn giữ nguyên được những nét hoang sơ sẽ không làm bạn thất vọng. Sự thân thiện của người dân bản xứ sẽ giúp bạn tìm hiểu nét văn hóa độc đáo. Chắc chắn nơi này xứng đáng để bạn tới nghỉ ngơi và thư giãn.
6. Núi đá vôi Danxia, Trung Quốc

Núi đá vôi đa sắc màu là kỳ quan thiên nhiên chỉ có ở Trung Quốc, núi đá vôi tuyệt đẹp này được hình thành từ những đá sa thạch đỏ, tạo nên những màu sắc rực rỡ và tuyệt đẹp.
7. Ngôi làng Rainbow Family, Đài Loan

Ngôi làng nhỏ bé vốn yên tĩnh do phụ thuộc quân đội, sau đó được họa sĩ Huang Yung-Fu làm cho chúng trở nên sinh động hơn bằng cách vẽ những họa tiết tuyệt đẹp lên khắp ngôi làng. Chắc chắn những sắc màu rực rỡ, những hình khối ấn tượng sẽ ghi những dấu ấn đậm nét trong bạn khi đến với ngôi làng này.
8. Taj Mahai, Ấn Độ

Vào những năm 1632, một vị hoàng đế nơi đây đã bắt đầu xây dựng một khu đền thờ để tưởng nhớ người vợ quá cố yêu thương của mình. Hiện nay nơi này đã được ngành du lịch khai thác và trở thành một khu du lịch có khung cảnh tuyệt đẹp, được ví như thiên đường dưới hạ giới.

Để chuyến du lịch của bạn thuận tiện và an toàn nhất, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Trong mùa du lịch hè năm nay, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều tour du lịch giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ tuyệt vời chờ đón bạn được chúng tôi cung cấp đầy đủ trên website http://www.dulichdaiviet.com/ . Mời tham khảo thêm:

Loading Facebook Comments ...