Mẫu chăn ga gối đệm Everon mới nhất P1.

Author: | Posted in Tin tức No comments

Đến với mùa thu đông 2017 này Everon đã cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất với những mẫu chăn ga gối đệm đẹp và thu hút. Chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao và cải tiến đáp ứng những nhu cầu mới mẻ và đa dạng từ phía người tiêu dùng khó tính. Với mỗi mẫu mã khác nhau là sự kết hợp khác nhau trong các gam màu, những hoa văn họa tiết mới đặc sắc.

ga gối everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1721: lấy nguồn cảm hứng từ những cánh hồng Bungari vừa quý phái bừa trang trọng các nhà thiết của Everon đã cho ra bộ chăn ga gối đệm với muôn sắc hồng rực rỡ. Những cánh hồng đỏ tươi tắn, những bông hồng gai vàng tươi cùng sự kết hợp của những đóa hoa hồng baby nhẹ nhàng tinh khiết. Sự đột phá trong màu sắc ở bộ sản phẩm này là bởi những bông hồng tím tạo cho bộ sản phẩm có điểm nhấn cụ thể. Trên tổng thể là tông nền vải trắng tinh khôi được điểm tô những gam mầu rực rỡ mang đến cho không gian phòng ngủ của bạn sự lôi cuốn kỳ diệu. Bộ sản phẩm  đệm everon giảm giá rất phù hợp với những người có tính cách hòa đồng, bao dung và luôn cởi mở.

ga gối everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1722: từ gam mầu bất diệt đại diện cho sự thủy chung bền vững đã được các nhà thiết kế của Everon kết hợp với sự tinh khiết của loài hia cúc trắng. Đó là niềm tin và là sự hy vọng ý nghĩa nổi bật của bộ sản phẩm. Đến với bộ chăn ga gối đệm Everon EP 1722 người sử dụng sẽ được hòa mình trong không gian ấm áp cùng sự hài hòa về màu sắc của sản phẩm ga gối everon 2017 . Nền tím đậm đà nổi lên những cánh cúc trắng tạo nên cho bộ sản phẩm sự nổi bật và cái nhìn cuốn hút.

 

 

Loading Facebook Comments ...