Khi bạn ở nước Nhật

Author: | Posted in Cẩm nang du lịch, Tin tức No comments

Nhật bản là một đất nước xinh đẹp và quấn hút rất nhiều khách du lịch tới đây thăm quan . Đất nước mặt trời mọc rất nổi tiếng về ẩm thực tươi sống , những đồ công nghệ hiện đại cũng như những mặt hàng dược phẩm ,  thực phẩm chức năng mỹ phẩm chất lượng đã được thế giới công nhận.

Tuy nhiên các bạn cũng cần phải có một số lưu ý cần thiết, cẩm nang du lịch Nhật Bản  để không làm mất lòng người dân bản xứ cũng như các yếu tố làm ảnh hưởng tới chuyến đi nghỉ dưỡng của mình

1>Không quên tháo giày : tại đất nước Nhật bản mọi thứ đều rất có quy củ kể cả những chiếc giày , mỗi khi vào một phòng họp hay nhà riêng hoặc các nơi riêng tư bạn đều phải tháo giày để đi giày của những nơi đó , có khi đã đi giày khác rồi nhưng vào một khu vực khác lại phải thay

 

2> Mang theo ô : điều kỳ lạ ở đất nước này đó là mưa gió thất thường , có thể  nắng nhưng cũng có mưa ngay được , chính vì vậy online casino’s mọi ô là một đồ hữu dụng và cần thiết không thể bỏ qua đc.

 

3> Mang theo cục ổn áp : điện thế tại nhật bản thường là 110v chính vì vậy hầu hết các máy điện tử nước ngoài mang tơi đây dùng đều phải có ổn áp nếu không muốn bị chập mạch

4> Mua sắm : Đất nước mặt trời mọc nổi tiếng nhất về mỹ phẩm , đồ điện tử và thực phẩm đông y với giá khá là mềm. tuy nhiên quần áo lại phần lớn là hàng trung quốc và có giá khá là đắt . các cửa hàng hầu hết đóng vào lúc 7h tối vậy nên đừng chờ tới lúc đi dạo sau bữa tối để mua sắm.

 

5>Phương tiện đi lại  : Đó chính là tàu điện ngầm – phương tiện nhanh chóng và giá cả rẻ nhất tại đây mà lại đi được cả thành phố . việc thuê xe riêng sẽ cực kỳ cao với mức sống đắt đỏ nhất hành tinh tại Tokyo.

 

6> Tiền Tệ : việc đổi tiền ở Nhật bản chỉ diễn ra tại các ngân hàng hoặc các cơ sở giao dịch hợp pháp vì vậy khá là mất thời gian để đi đổi tiền

 

7>Các khách sạn ở Nhật Bản rất ít khi có bàn chải, kem đánh răng, dép lê, vì thế bạn phải chuẩn bị sẵn khi đi du lịch. Nếu đi du lịch vào mùa xuân tốt nhất nên đem khẩu trang, nếu là mùa đông nên đem kính râm, mũ và không nên đi giày cao gót.

Đó là 7 điều cần biết khi bạn đến du lịch tại Nhật Bản, ngoài ra còn có các Tour du lịch biển 2015, tour du lịch nước ngoài 30 tháng 4, Tour du lịch Đà Lạt,  Tour du lịch hè 2015,… các bạn nên tham khảo thêm http://www.dulichdaiviet.com/.

Loading Facebook Comments ...