Khám phá biển Ninh Thuận ngắm san hô

Author: | Posted in Tin tức No comments

Ngắm san hô khi đi du lịch là một trong những hoạt động thú vị dành cho các du khách trong những lần ra biển để khám phá bơi lội. Những rặng san hô đẹp, có nhiều cá hay cá loài thủy sinh vật hay không là phụ thuộc phần nhiều vào môi trường khí hậu cũng như sự bảo tồn của những người dân ven biển đối với rặng san hô. Chúng ta sẽ cùng đi khám phá đảo san hô – một viên ngọc sáng mới được phát hiện của bãi biển Ninh Thuận.

Biển Ninh Thuận ngắm san hô

Nhiều người thường nhầm tưởng đảo san hô này với Hang Rái – một địa điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp nhưng hoàn toàn không phải vậy, đây là một địa điểm mới được khám phá hoàn toàn riêng biệt với thế giới bên ngoài.


Vườn quốc gia Núi Chúa có 2 mặt biển . một bên là Hòn rái nổi tiếng tiếng còn bên kia là đảo san Hô với những dãy đá lởm chởm. Để có thể đi sang phía bên kia của đảo San Hô được bạn cần phải đi qua một chiếc cổng nhỏ giữa những hòn đá chỉ vừa một người chui.


Khi chiều tà , nước thủy triều lên , cả đảo san hô ngập trong nước khiến cho không ai có thể nhận ra được sự tồn tại của đảo, tuy nhiên, cứ mỗi khi bình minh vừa ló dạng, nước rút xuống để lộ ra những mỏm đá mấp mô vươn ra biển, trên những mỏm đá là sự tồn tại của hàng trăm ngàn loại san hộ khác nhau khiến những du khách lần đầu được chiêm ngưỡng phải cảm thấy choáng ngợp đẹp tới không ngờ như tiên cảnh vậy.


Một vẻ đẹp kỳ lạ và thú vị ở đây là những hồ nước nhỏ bé nằm trên những hốc đá . những hồ nước này đủ rộng để có thể bơi và cũng đủ sâu để lặn với nhiều loại thủy hải sản khác nhau vẫn còn vương lại trên những mỏm đá.

 

Loading Facebook Comments ...