Hướng dẫn mua hàng alibaba

Author: | Posted in Tin tức No comments

Cũng những trang web mua sắm online khác trên alibaba có rất nhiều mặt hàng cũng với những nhà cung cấp khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn bị rối trong khi mu hàng alibaba. Để giúp đỡ bạn chủ động hơn trong quá trình mua hàng và tránh được những nhầm lẫn không đáng bạn có thể tham khảo hướng dẫn mua  hàng alibaba sau đây.

>>vận chuyển hàng trung quốc về việt nam

đặt hàng taobao Khi mua hàng treeb alibaba bạn nên sử dụng công cụ duyệt web google chom bởi vì công cụ này có tích hợp dịch văn bản trên web tiện lợi hơn trong quá trình mua hàng. Khi mua hàng alibaba bước đầu tiên đó là tìm kiếm sản phẩm bạn sẽ phải gõ tên tiếng trung của sản phẩm đó vào ô tìm kiếm và lọc ra những kết quả sản phẩm cùng loại.

Sau khi lọc ra những sản phẩm cùng loại bạn nên phân loại theo nhu cầu của sản phẩm có thể theo giá, theo khu vực địa lý việc phân loại sản phẩm sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình mua hàng alibaba, dat hang taobao Sauk hi phân loại xong bạn sẽ so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như shop cung cấp hàng hóa.

chọn hàng taobao Khi lựa chọn sản phẩm ban cần quan tấm tới thông số giá, size, màu và số lượng,.. nên chọn shop cung cấp có số lwuongj hàng hóa lớn và còn đủ size số của sản phẩm. Bạn nên lưu ý đến số lượng khi mua hàng alibaba càng mua nhiều giá sẽ càng rẻ. Lưu ý rằng nếu sản phẩm bạn mua không có số lượng tức là đã hết hàng bạn nên chuyển shop cung cấp khác.

Lựa chọn shop cung cấp cũng là một trong yếu tố quan trọng khi mua hàng alibaba. Bạn nên chọn những shop có độ uy tín cao có thể tham khảo điểm đánh giá của alibaba để chọn shop cung cấp uy tín. Có 4 cấp độ uy tín của shop cung cấp trên alibaba để bạn căn cứ lựa chọn khi mua hàng alibaba.

>>>Kinh nghiệm lấy hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...