Giới thiệu về dây loa Audioquest FLX-14/2

Author: | Posted in Tin tức No comments

Dây loa Audioquest FLX-14/2 là dòng dây cao cấp của nhà sản xuất Mỹ. Lõi dây được làm từ đồng OFC, bên cạnh đó thì có cáp 2 lõi được thiết kế với vỏ bọc đặc biệt chống cháy nổ,chống nhiễu,chống gẫy gập,chịu được đổ ẩm cao và có thể đi âm tường. Ngoài ra còn được thiết kế 2 dây cường lực để bảo vệ và tăng sức kéo

loa loa audioquest

Âm thanh tinh khiết và ấm áp,tần số cao mỏng âm trung trong suốt và êm dịu,tần số thấp mạnh mẽ và chắc gọn,chất âm vượt giá tiền và phù hợp với tất cả các loại nhạc. Chính vì vậy thường được dùng để dùng làm cặp dây Main trong bộ dàn đa kênh để nghe nhạc Không những vậy mà còn nhận được sự đánh giá cao từ phía người dùng, bên cạnh đó là những công nghệ mới nhất được hãng sản xuát phụ kiện Mỹ tích hợp và sản phẩm này làm gia tăng sự phân tách âm thanh, chống nhiều và cho chất âm ra loa được hoàn hảo nhất. Không nhưng vậy dòng dây loa Audioquest FLX-14/2 còn có khả năng giảm thiểu nhiễu âm thanh khi mà tiếng loa được đặt ở một vị trí không thích hợp.

>>> Xem thêm Dau Dia CD hay nhất hiện nay

day loa cao cap
Bằng những công nghệ mới nhất mà hãng phụ kiện âm thanh AudioQuest tích hợp cho dòng dây này thì chúng ta có thể khẳng định rằng đây được coi là một trong những dòng sản phẩm được chú trọng nhất của nhà sản xuất và nó được hướng tới để phù hợp với các dòng sản phẩm hi-fi của các hãng như Đầu Đĩa CD Denon, Đầu Đĩa CD Rotel, Focal, jamo, … Để có thể phát huy hết các đặc tính của sản phẩm Audioquest FLX-14/2 thì nhà sản xuất khuyên người đam mê âm thanh nên phối ghép với các hãng âm thanh đã nêu ở trên. Xin cảm ơn đã quan tâm!

Loading Facebook Comments ...