Điều đặc biệt từ Everon với ruột gối chống ngáy

Author: | Posted in Tin tức No comments

Bạn đang đau đầu, mất ngủ vì những tiếng ngáy khó chịu? Hãy yên tâm, Everon sẽ đem đến cho bạn sản phẩm ruột gối chống ngáy, giúp bạn giảm thiểu được chứng  ngáy ngủ vô cùng hiệu quả.

Chắc bạn hiểu nguyên nhân dẫn đến sự ngáy khi ngủ của con người, có những người ngáy to vào đêm khiến người khác thực sự khó ngủ bức xúc những không muốn nói đến bạn bởi không phải bản thân của người ngày mà do nhiều yếu tố tác động và gối đầu cũng có tác động một phần tới căn bệnh đó. Và chính vì lý do đó mà Everon Hà Nội đã nghiên cứu và thiết kế ra một sản phẩm đặc biệt giúp hạn ché những cơn ngáy của bạn bằng ruột gối chống ngáy cao cấp.

Gối chống ngáy cao cấp cũng được cấu tạo như gối Everon với chất liệu từ rất nhiều sợi bông Hàn Quốc cao cấp tạo độ nhấn vừa phải để phần đầu bạn được thư giãn hoàn toàn thoải mái. Những hạt bông trắng mịn như lông vũ khiến bạn có thể cảm nhận dễ dàng bằng tay khi lướt nhẹ trên mặt gối có cảm giác bồng bềnh trên sóng.

ruột gối chống ngáy everon

Ruột gối chống ngáy Everon – đem lại giấc ngủ ngon cho gia đình bạn

Điều đặc biệt ở gối chống ngáy Everon là một khoảng lõm ở giữa thân gối. Đó là phần đầu bạn sẽ gối vào giúp cho phần đầu không bị mất tư thế khi ngủ. Phần cổ bạn sẽ được nâng cao hơn ở viền gối khi khoảng lõm ở giữa sẽ tạo độ cao ở xung quanh điều đó sẽ cho phần cổ và đầu cân bằng tạo độ thẳng cho thanh quản để hơi thở của bạn không bị khống chế mang đến giấc ngủ sâu mà không tạo ra tiếng ngáy hoặc giảm bớt âm lượng tiếng ngáy của bạn. Điều đó sẽ khiến cho những người xung quanh bạn cảm thấy dễ chịu và họ cũng sẽ có được những giấc ngủ thật sâu và cảm yên tâm hơn về bạn.

Đó chính là những lợi ích mà gối chống ngáy Everon mang lại. Bạn cũng có thể quan tâm tới như gối dày Everon, gối mỏng Everon, gối cổ , gối đầu, gối tựa và các sản phẩm khác như chăn ga, đệm Everon chính hãng, sản phẩm đệm Artemis

Everon

Xem thêm chuyên mục tin tức tại website: http://dulichnhatban123.net/

Loading Facebook Comments ...