Có nên đặt tượng Di Lặc trong văn phòng làm việc không

Author: | Posted in Tin tức No comments

Tượng Di Lặc được dùng trong thờ cúng ngày xưa nhưng với sự phát triển của xã hội, du nhập thêm văn hóa của nước ngoài đặc biệt là trung quốc thì tượng di lặc bằng gỗ  còn được trưng bày trong gia đình. Theo phong thủy tượng Di Lặc được coi là hiện thân của phật Di Lặc ở nhân gian nếu bạn trưng bày tượng Di Lặc trong gia đình sẽ đem lại may mắn cho các thành viên trong gia đình. Tương tự với văn phòng làm việc bạn đặt tượng Di Lặc trong văn phòng sẽ giúp cho công việc gặp nhiều may mắn và sự nghiệp thuận lợi hơn.

chọn tượng di lặc

Vậy nên chọn tượng di lặc bằng gỗ ngọc am  như thế nào cho văn phòng làm việc. Tượng Di lặc có rất nhiều loại, có tượng đứng, có tượng ngồi có tượng cầm đào tiên, có tượng cầm thỏi vàng,… Với không gian văn phòng hay những gia đình có mở tiệm kinh doanh thì nên chọn những bức tượng Di Lặc có liên quan đến tiền và tài. Đầu tiên đó là bức tượng Di Lặc tay cầm thỏi vàng với ý nghĩa mang vàng bạc trao đến cho bạn cũng như gia đình mình.

đặt tượng di lặc

Bạn có thể chọn tượng Di Lặc kéo bao tiền hay túi vải bởi theo những chuyên gia phong thủy người ta tin rằng túi của phật Di Lặc có rất nhiều tiền vàng mang đến sự phú quý cho gia đình bạn hay chủ nhân của căn phòng. Ngoài ra với những người giữ chức vụ cao, lãnh đạo trong công ty bạn có thể chọn tượng Di Lặc tay cầm gậy như ý bởi đây là biểu tượng cho quyền lực. Bức tượng này có thể đặt trong không gian văn phòng của những chính trị gia những người nắm giữ nhiều quyền lực lớn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tượng phạt di lặc gỗ thủy tùng ngồi gốc cây tùng  để cầu mong sức khỏe, may mắn đến với chủ nhân căn phòng. Bạn hãy chọn lựa thật kĩ tượng Di lặc cho văn phòng mình nh

Loading Facebook Comments ...