Chọn Rèm Cho Phòng Ngủ Rộng

Author: | Posted in Tin tức No comments

Chọn rèm cửa phòng ngủ sao cho phù hợp với chủ nhân căn phòng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ là điều quan trọng. Mỗi chiếc rèm phòng ngủ đều có chức năng chống nắng gió và bụi bẩn, nhưng không chỉ vậy nó còn quyết định đến không gian của căn phòng. Một chiếc rèm phòng ngủ tốt là chiếc rèm mà vừa đảm bảo tốt về chất lượng vừa đẹp về hình thức và phù hợp với chủ nhân.

Tùy vào diện tích phòng ngủ mà người sử dụng có thể chọn  những mẫu rèm phòng ngủ khác nhau. Có rất nhiều kiểu dáng rèm như: rèm Nhật Bản, rèm Hàn Quốc, rèm Roman, rèm sáo trúc, rèm cuốn tranh… Tùy vào tính cách và sở thích mà bạn có thể chọn những mẫu rèm phòng ngủ phù hợp nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm sáo gỗ tại Hà Nội

Với phòng ngủ có diện tích rộng thì chọn bộ rèm phòng ngủ lại rất đơn giản, bạn có thể chọn bộ rèm phòng ngủ với kích lớn và họa tiết nổi bật để làm điểm nhấn cho gian phòng. Màu sắc có thể tươi sáng và bắt mắt như tone màu hồng, xanh, vàng…Họa tiết trang trí có thể là những họa tiết nổi hay chìm đều được, hoa văn cũng có thể có sự pha trộn nhiều hính khác nhau như cỏ cây hoa lá. Ban có thể chọn mẫu rèm vải hay rèm Hàn Quốc cho căn phòng này.

Bên cạnh đó bạn có thể chọn mẫu rèm cuốn tranh, một dòng sản phẩm khá mới mẻ hiện nay. Rèm cuốn tranh vừa đảm bảo chức năng bảo vệ cho giấc ngủ của chủ nhân đồng thời nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Với việc chọn rèm phòng ngủ bạn không nên quá gò bó về những bộ rèm truyền thống. Rèm cuốn tranh được thiết kế độc đáo với những bức tranh phong cảnh trữ tình đằm thắm, vừa làm tôn nên nét sang trọng cho căn phòng vừa tạo cho gian phòng không gian nghệ thuật.

>> Xem thêm: Bảng giá mành rèm hội trường

Loading Facebook Comments ...