CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐI HỒ ĐẠI LẢI

Author: | Posted in Tin tức No comments

Được biết đến là một trong những điểm du lịch lý tưởng gần Hà Nội với không khí trong lành cùng đa dạng dịch vụ vui chơi, giải trí nghỉ dưỡng, hồ Đại Lải đang là điểm đến cuối tuần hấp dẫn dành cho nhiều người. Thuê xe Hoàng Quân với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch cho thuê xe du lịch đi Hồ Đại Lải với giá rẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

cho thue xe 7 cho co lai

  • Giới thiệu hồ Đại Lải

Là hồ nước nhân tạo nằm trên địa bàn 2 xã Ngọc Thanh và Cao Minh của thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Hồ Đại Lải cách thủ đô Hà Nội 50km về phía Bắc, hồ rộng 525ha, phía bắc hồ là dãy núi Tam Đảo, xa xa là những thung lũng tự nhiên. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hồ và núi rừng tạo nên không gian khoáng đạt, nên thơ trữ tình.

  • Du lịch tại hồ Đại Lải

Hồ Đại Lải có rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như: tắm hồ có các bãi tắm mini, đạp vịt ngắm cảnh non nước mây trời, đi thuyền dạo quanh hồ Đại Lải, đạp xe quanh hồ,..giữa lòng hồ là đảo Ngọc rộng tới 4,8ha là nơi di trú của hàng trăm loài chim tạo nên cảnh quan thiên nhiên phong phú và sống động.

thue xe 7 cho

Để có chuyến du lịch hồ Đại Lải hoàn hảo, quý khách có thể lựa chọn cho mình các loại xe như xe 4 chỗ hoặc thuê xe 7 chỗ, cho đến các dòng xe cỡ lớn của chúng tôi như thue xe 16 cho tai ha noithuê xe 45 chỗ tai hà nội. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

THUÊ XE HOÀNG QUÂN

Hotline: 0987.999.222 – (04) 6683.6607

Loading Facebook Comments ...