5 tiệm thịt nướng nức tiếng khi tới Seoul

Author: | Posted in Tin tức No comments

Thịt nướng ở Hàn Quốc được gọi là Galbi, và là món ăn không phải xa lạ gì đối với người Việt. Tuy nhiên nếu có dịp du lịch Hàn Quốc và muốn thử ăn món Galbi trứ danh ở chính xứ sở kim chi thì hãy lưu lại 5 địa chỉ dưới đây, là những nhà hàng nổi tiếng ngay tại Seoul.

Mapo Sutbul Galbi

Tiệm thịt nướng Mapo Sutbul Galbi này luôn mở cửa 24h, nằm ở khu Nonhyundong là một địa điểm rất nổi tiếng của giới Kdrama nói riêng và của Seoul nói chung. Tại đây các đoàn phim, các siêu sao Hàn Quốc hay lui tới để ăn uống do vậy mà tiệm luôn trong tình trạng kín chỗ. Điều khiến thu hút nhiều thực khách đó chính là món ăn ở đây rất ngon đặc biệt món thịt bò nướng Wangseng galbi. Hãy ghi lại ngay địa chỉ của tiệm thịt nướng này để thưởng thức món galbi ngon nhất khi đến Seoul, biết đâu bạn lại có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao nổi tiếng.

Sutbul Mapo Galbi

Có vẻ như nếu không đọc kỹ lại thì bạn rất dễ nhầm lẫn với tiệm thịt nướng bên trên, thực tế là hai tiệm hoàn toàn khác nhau. Sutbul Mapo Galbi nổi tiếng với cả thịt lợn và thịt bò nướng. Điều làm nên thương hiệu không thể lẫn vào đâu được của tiệm này chính là món nước sốt tẩm ướp. Ngoài việc sử dụng những loại gia vị thông thường của món thịt nướng các đầu bếp ở đây còn cho thêm vào nước ép mận vô cùng đặc biệt. Cửa hàng nằm ngay gần trạm dừng Shincheon và mở cửa từ 4 giờ chiều đến 2 giờ sáng.

Woosung Galbi

Woosung Galbi là một tiệm thịt nướng mang đậm phong cách Hàn Quốc mà bạn vẫn thường thấy trên phim ảnh. Tiệm nằm ngay giữa chợ Yaksu được bày trí đơn giản với những chiếc bàn đơn và ghế nhựa. Cũng chính sự đơn giản này cũng góp phần tạo nên sự thành công cho tiệm. Thực đơn cũng chỉ có hai món là thịt lợn nướng và da lợn, tuy nhiên ngay cả với thực đơn như vậy tiệm vẫn là một địa điểm yêu thích của những fan thịt nướng.

New Seoul

New Seoul không giống như bất cứ cửa hàng buffet all you can eat nào tại Hàn Quốc. Bởi lẽ một khi đã đến đây thực khách thường có nhận xét chất lượng đồ ăn được phục vụ còn hơn những gì bạn mong muốn. Đặc biệt là món Galbi thịt lợn chỉ với khoảng 10.000 Won.

Byeokje Galbi

Nhà hàng được xem là nơi có món galbi ngon nhất Seoul với không gian sang trọng, là nơi để bạn có một trải nghiệm khác biệt khi thưởng thức thịt nướng. Người ta sử dụng món thịt bò cao cấp (hanwoo) của Hàn Quốc cho các món ăn. Tuy nhiên với những gì nhà hàng này phục vụ thì giá mỗi món cao hơn so với những tiệm khác. Bạn có thể ghé đến Byeokje Galbi tại quận Songpa, Seoul.

Loading Facebook Comments ...