2 mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới khiến nhiều người kinh ngạc

Author: | Posted in Tin tức No comments

Nền kinh tế trên toàn địa cầu ngày nay đang xa sút một cách nghiêm trọng, tuy nhiên bên cạnh đó các dịch vụ vui chơi giải trí và mua sắm của con người thì lại không ngừng tăng cao mà không hề thuyên giảm. Điển hình ở đây chúng ta có thể kể đến một số các mẫu đồng hồ đeo tay nhỏ bé tuy nhiên trị giá của nó thì lại tương đương với 1 hoặc 2 con siêu xe và biệt thự. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 mẫu dong ho co chay nhanh đắt nhất thế giới khiến nhiều người cảm thấy kinh ngạc và  hãi.

Các tin tức liên quan: Jean và đồng hồ thời trang tạo phong cách năng động

Những tổn hại khôn lường của việc đeo đồng hồ Fake

2 mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới khiến nhiều người kinh ngạc

Những mẫu đồng hồ đắt giá nhất thế với với thiết kế độc đáo

  1. THE PATEK CALIBER 89 – $5,120,000

Để có thể mua được chiếc đồng hồ này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bán đi hơn 3 con siêu xe hạng sang. THE PATEK CALIBER 89 có trị giá nên tới 5.120.000 đô la, đây quả thật là một con số đáng kinh ngạc. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ được sở hữu một mẫu đồng hồ có thiết kế phức tạp nhất thế giới với 33 biến chứng khác nhau. Về cơ bản mà nói thì để hiểu hết được nó có lẽ bạn cần phải có một chiếc bằng kỹ sư, tuy nhiên sử dụng thì lại đơn giản dễ hiểu cực kỳ.

Xem thêm thông tindong ho hublot ha noi

Đồng hồ đắt nhất thế giới luôn có cơ chế hoạt động phức tạp

  1. PATEK PHILIPPE REF 5016P – $762,000

Nằm vị trí thứ 2 trong danh sách các mẫu dong ho doi longines đắt giá nhất thế giới đó chính là PATEK PHILIPPE REF 5016P với trị giá 762.000 đô la. Theo đó chiếc đồng hồ này là mẫu đồng hồ phức tạp thứ 2 mà Patek đã sản xuất. Để có thể sử dụng được nó bạn sẽ phải dùng đến chục điều chỉnh, đầu tiên khi thiết kế nhà sản xuất đã không tích hợp được tính năng lịch vạn niên tự động, tuy nhiên ngày nay vấn đề này đã được giải quyết và bạn có thể sử dụng nó một cách thoải mái tự động cho đến tận năm 2100. Quả thật là rất tuyệt vời phải không nào?

Loading Facebook Comments ...